Canon Pixma MX897 ngoài nhiệm vụ in ấn nó còn là một cỗ máy đa năng với các chức năng xử lý tài liệu cần thiết cho một văn phòng hiện đại như photo, scan, fax. Máy in Canon Pixma MX897  có hiệu suất làm việc phù hợp với văn phòng nhỏ, gia đình hay cá nhân cần tới các chức năng copy, fax, scan và có nhu cầu in ấn tài liệu cả trắng đen và màu.

máy in Canon Pixma MX897

Máy in Canon Pixma MX897

Cấu tạo bên ngoài

Kích thước của mẫu máy in Canon Pixma MX897 khá nhỏ gọn nặng khoảng 11,7 kg, được phủ một lớp sơn màu đen đơn giản. Máy có trang bị màn hình LCD 3 inch, cùng hệ thống các phím bấm không quá cầu kỳ, thao tác dễ dàng. Máy có khả năng chứa giấy ở mức khá, khay nạp giấy 150 tờ, ngoài ra Canon Pixma MX897 còn có Khay nạp tài liệu tự động (ADF) 30 tờ dùng để in ấn 2 mặt tự động.

Hộp mực máy in Canon Pixma MX897

Hộp mực máy in Canon Pixma MX897

Hỗ trợ kết nối đa dạng

Máy in Canon Pixma MX897 có hỗ trợ kết nối in ấn khá đa dạng, cả mạng LAN có dây và không dây trong phạm vi 50 mét. Nhờ vậy mà việc chia sẽ sử dụng chung máy in được thực hiện dễ dàng và đơn giản hơn, không cần kết nối trực tiếp với máy in qua cổng USB. Đặc biệt máy in có hỗ trợ Pixma Cloud Link cho phép bạn kết nối trực tiếp với Icloud, Google cloud print, không cần kết nối với các thiết bị khác. Ngoài ra, hỗ trợ PicBridge cũng kết nối trực tiếp với máy ảnh và cho in được những bức ảnh trực tiếp từ các thiết bị camera chỉ với một dây cắm kết nối.

Hiệu suất làm việc ổn định

Theo thông tin từ hãng Canon, máy in Canon Pixma MX897 có thể bản trắng đen 12,5 trang/phút và 9.3 trang màu/phút, đây là tốc độ ở tầm trung bình, không quá nhanh. Tuy nhiên máy có độ phân giải lên tới 9600 x 2400dpi, cho khả năng in khá sắc nét và đẹp mắt. Còn một điểm cần lưu ý là công suất in của máy có thể đạt 7000 trang mỗi tháng. Với tốc độ và công suất như trên máy in Canon Pixma MX897 có thể hoạt động tốt với nhu cầu in ấn của các văn phòng công ty nhỏ.

Chức năng in hai mặt tự động

Canon Pixma MX897 có hỗ trợ tính năng in hai mặt tự động giúp người dùng in ấn hiệu quả hơn, tiết kiệm chi phí giấy in và rút ngắn gấp đôi thời gian in ấn cho người dùng. Không chỉ hữu hiệu khi in, khay nạp liệu tự động và tính năng in 2 mặt còn cho phép máy copy và fax nhanh chóng hơn.