Nối tiếp Phần 1, cùng điểm xem các tiêu chuẩn quan trọng nào cần thiết nữa khi lựa chọn máy in cho doanh nghiệp nhỏ. 

In ấn cực nhanh chóng

Với tốc độ in lên tới 23 trang/phút, các mẫu máy in như HP LaserJet Pro M102, HP LaserJet Pro MFP M130 và lên tới 30 trang/phút đối với máy in HP LaserJet Pro M203 (trong khi máy in canon LBP 2900 chỉ in được tốc độ 9-10 trang/phút), HP LaserJet Pro MFP M227 có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và tăng tối đa hiệu quả công việc. Việc thiết lập và kết nối cũng rất đơn giản, không mất nhiều thời gian và có thể vận hành ngay tức thì.

In ấn di động dễ dàng, tiện lợi

In ấn di động dễ dàng, tiện lợi

In ấn di động dễ dàng, tiện lợi

Dù là các doanh nghiệp nhỏ, họ cũng cần một chiếc máy in hỗ trợ in ấn tự động từ xa để in được trên các thiết bị di động, máy tính bảng…, tạo sự tiện lợi, linh hoạt hơn.

Gợi ý những mẫu máy in laser như HP LaserJet Pro M102, HP LaserJet Pro M203 hay đa chức năng như HP LaserJet Pro MFP M130, HP LaserJet Pro MFP M227 đều hỗ trợ rất tốt khả năng in ấn di động.  Các mẫu máy này hỗ trợ công nghệ in HP ePrint, hay Wi-Fi Direct và công nghệ chạm-để-in NFC có thể gởi lệnh từ thiết bị di động và điều khiển hoạt động in nên máy in có thể đặt ở bất cứ nơi đâu trong văn phòng, không tốn công di chuyển rắc rối.

In ấn cực nhanh chóng

In ấn cực nhanh chóng

Chọn loại máy in đa chức năng

Đầu tư cho nhiều thiết bị cùng lúc có thể khiến doanh nghiệp tốn kém một khoản không nhỏ, nên lựa chọn mẫu máy in đa chức năng như HP LaserJet Pro MFP M130, M227 kiêm luôn chức năng máy scan, photocopy và fax sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, không gian sử dụng và tăng hiệu quả vận hành. Những dòng máy này và đa số các mẫu máy dòng này của HP đều có các đặc điểm chung là được trang bị công nghệ in ấn chất lượng cao, dễ dàng quản lý, vận hành êm ái, ổn định và bảo mật dữ liệu an toàn, tiết kiệm điện năng và trang bị nhiều công nghệ hữu ích đáp ứng tốt và hoàn hảo cho mọi nhu cầu sử dụng in ấn của doanh nghiệp vừa và nhỏ.

 

Bạn có thể tham khảo các địa chỉ bán giấy photo giá sỉ, giấy in chất lượng để vừa tiết kiệm, vừa an toàn cho máy in nhé.