Nếu công ty bạn có công suất in ấn liên tục, thì máy in phun màu Epson có hộp mực ngoài chính là lựa chọn tối ưu nhất. Vì sao lại nói như vậy, cùng tìm hiểu đặc điểm, tính năng của máy in để hiểu rõ hơn.

Ưu điểm của máy in phun màu Epson có hộp mực gắn ngoài 

– Chi phí trang in cực thấp: Tiết kiệm đến 90% chi phí in ấn

– Không cần tháo hộp mực ra bơm hoặc thay hộp mực khác vì hộp mực gắn bên ngoài tiện lợi.

– Hết màu nào thay màu đó (chỉ cần mở nắp hộp mực, đổ mực vào mà không cần tháo hộp mực ra)

– In liên tục với số lượng trang in nhiều

– Được nhà sản xuất bảo hành, bảo trì máy nếu gặp lỗi

– Nếu không đặt hệ thống mực gắn ngoài đúng vị trí, mực sẽ không đều

– Giá thành của mực là vấn đề quan trọng. Nhà sản xuất cũng cung cấp cho khách hàng các loại mực tương ứng cho từng máy mà giá thành không cao.

– Chất lượng trang in hoàn hảo, lên màu chuẩn.

– Các sản phẩm của hãng mang tính thẩm mỹ cao, hộp mực gắn ngoài đẹp mắt.

Ưu điểm của máy in phun màu Epson có hộp mực gắn ngoài

Ưu điểm của máy in phun màu Epson có hộp mực gắn ngoài

Lưu ý không dùng hộp mực ngoài khác hãng máy in

Sở dĩ không nên dùng hộp mực khác hãng máy in bởi sẽ gặp nhiều rắc rối in không đều mực sau mỗi lần bơm mực hoặc khi bạn thay đổi vị trí của hệ thống mực gắn ngoài. Thậm chí khi bạn lỡ tay đụng vào hệ thống mực gắn ngoài thì có thể bạn phải mất cả giờ đồng hồ để điều chỉnh cho hệ thống hoạt động trở lại trạng thái bình thường  như trước đó. Nếu gắn không đúng loại còn dễ hư đầu phun mực. Sản phẩm gợi ý của hãng Epson có hộp mực ngoài: L800, M100, L355,…

Vì thế để đảm bảo quá trinh in ấn xảy ra liên tục, nhanh chóng, liên tục và tránh bị gián đoạn khi làm việc nếu công ty bạn có tần suất in ấn cao, hãy lựa chọn máy in phun màu Epson. Sản phẩm vừa mang lại bản in chất lượng tốt, có hộp mực gắn ngoài chính hãng tiện dùng. Còn chần chờ gì nữa mà không sở hữu máy in tốt này cho doanh nghiệp của mình.

Ngoài ra, nếu muốn mua máy in laser, cũng nên chọn các dòng máy in bền, linh kiện thay thế có sẵn không khó tìm, chi phí thay linh kiện rẻ, không kén các loại giấy văn phòng tương tự máy in canon LBP 2900 cũng sẽ giúp tiết kiệm chi phí về lâu về dài đấy.