Không như những chiếc máy in có thiết kế hộp mực bên trong máy, những chiếc máy in có hộp mực gắn bên ngoài thân máy có ưu điểm là khả năng in liên tục, dễ dàng quan sát, theo dõi số lượng mực và thay thế ngay kịp lúc khi cần thiết.

Máy in Brother MFC-T800W

Brother MFC-T800W

Brother MFC-T800W

Brother MFC-T800W là mẫu máy in cao cấp nhất trong những chiếc máy in phun có thiết kế hệ thống hộp mực liên tục gắn ngoài của Brother. Máy được cải tiến tối ưu về công suất và tốc độ, mang đến cho người dùng những trải nghiệm in ấn tuyệt vời nhất, tha hồ in ấn liên tục và số lượng lớn.

MFC-T800W được tích hợp 4 chức năng bao gồm in, quét, sao chụp và fax cùng các thông số phân giải cao đến 1.200 x 6.000 dpi, độ phân giải quét quang học 1.200 x 2.400 dpi và sao chụp là 1.200 x 1.200 dpi. Máy cho phép in hay quét trực tiếp từ thiết bị di động cả hệ điều hành iOS lẫn Android và khả năng in ấn qua mạng Wifi. Tốc độ in được hãng Brother đưa ra là 27 trang trắng đen/phút và 10 trang màu/phút.

Hộp mực in bên ngoài của máy in T800W được thiết kế với công suất khá tốt và ổn định, giúp giảm chi phí in ấn trên mỗi trang in.

Máy in Epson L805

Epson L805

Epson L805

Máy in Epson L805 với thiết kế hộp mực gắn ngoài dung lượng cao, hoạt động tương tự như các hệ thống mực in liên tục. Mang lại hiệu năng hoạt động cao hơn, đồng thời chi phí in ấn cũng được hạ thấp hơn những dòng máy in Epson khác.

Máy in Epson L805 hỗ trợ độ phân giải rất cao, tối đa lên đến 5.760 x 1.440 dpi cùng tốc độ in trắng đen nhanh chóng lên đến 37 trang mỗi phút. Như những mẫu máy in trên L805 cũng được trang bị kết nối mạng không dây (wifi) cho phép người dùng in ấn tiện lợi từ laptop, điện thoại thông mình, máy tính bảng.

Hệ thống hộp mực gắn ngoài của Epson L805 sẽ giúp người dùng dễ dàng theo dõi và nạp thêm mực in khi cần thiết. Máy đi kèm một bộ 6 hộp mực riêng biệt, dung tích 70ml mỗi hộp cho hiệu suất in ấn liện tục khá ổn định.

Ngoài ra việc đặt hộp mực bên ngoài sẽ rất dễ xảy ra hiện tượng bám bụi bẩn hay các yếu tố khác, cần lưu ý đến cách bảo quản và che đậy hộp mực cẩn thận.