Những chiếc máy in đến từ các hãng lớn trên thế giới thường có thiết kế khép kín, hộp mực của máy được ẩn giấu bên trong, và thường rất it khi lộ ra ngoài. Tuy nhiên những chiếc máy in dưới đây đến từ những hãng nổi tiếng như Canon, Epson, Brother và chúng có hộp mực ngoài, điều này cho phép bạn dễ dàng theo dõi lượng mực còn trong hộp, và dễ dàng thay thế mực.

Máy in phun Canon Pixma G1000

Canon Pixma G3000

Canon Pixma G1000

 

Theo những thông số mà hãng đưa ra, máy in Canon Pixma G1000 có tốc độ in ấn khổ A4 lên đến 8,8 trang trắng đen mỗi phút và 5 trang màu mỗi phút. Bên cạnh đó, máy còn có khả năng in ảnh không viền cỡ 4 x 6inch chỉ trong vòng 60 giây. Máy hỗ trợ độ phân giải in tối đa 4.800 x 1.200dpi.

Điểm nổi bật chính của dòng máy in G1000 là trang bị hệ thống mực bơm liên tục tích hợp ngay bên thân máy, với công suất in lên đến 6.000 trang cho mỗi bình mực đen và 7.000 trang cho mỗi bình mực màu. Thiết kế này giúp người dùng dễ dàng quan sát được lượng mực còn trong hộp và không phải lo ngại về việc phải thay hộp mực thường xuyên như các mẫu máy in phun trước đây. Dòng máy in này còn sử dụng hệ thống mực lai độc đáo, kết hợp giữa mực đen gốc dầu (pigment) và mực màu gốc nước (dye) cho chất lượng tài liệu lẫn hình ảnh đều sắc nét.

Máy in phun Brother DCP-T700W

Brother DCP-T700W

Brother DCP-T700W

Máy in phun DCP-T700W đến từ hãng Brother được trang bị hệ thống mực in liên tục và bình mực dung tích lớn có thể in đến 6.000 trang nằm bên ngoài máy. Đây cũng là chiếc máy in đa năng có hỗ trợ khả năng scan và sao chụp tiện lợi cho các văn phòng hiện đại.

Máy hỗ trợ độ phân giải in 1.200 x 6.000 dpi, cho chất lượng bản in khá cao, bảo đảm độ nét như ý người dùng. Đặc biệt, máy in T700W của Brother còn nổi bật nhờ tích hợp khả năng kết nối mạng không dây Wi-Fi, cho phép thực hiện in hay quét trực tiếp từ các thiết bị di động iOS và Android.

Mẫu máy in này của Brother khác là hệ thống hộp mực được thiết kế nằm bên ngoài máy in ngay phía trước, giúp cho việc nạp mực trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Ngoài ra nhờ phần nắp đậy hộp mực bằng nhựa trong suốt, cho phép người dùng dễ dàng kiểm tra lượng mực in còn lại.

Máy in phun Canon Pixma G3000

Mẫu máy in Canon pixma G3000 có thiết kế gần tương tự G1000

Mẫu máy in Canon pixma G3000 có thiết kế gần tương tự G1000

Máy in phun Canon G3000 là mẫu máy in phun đa chức năng cung cấp các tính năng in, scan, sao chụp. Ngoài ra máy còn được trang bị tính năng in qua mạng wifi, và in trực tiếp từ các thiết bị như smartphone, tablet giúp việc in ấn vô cùng tiện lợi và dễ dàng hơn. Cũng được thiết kế với hộp mực gắn ngoài như dòng G1000, máy in G3000, giúp người dùng có thể dẽ dàng quan sát lượng mực còn trong hộp để chọn cách thay mực phù hợp. Máy còn có khả năng in ảnh tràn lề, giúp người dùng có thể sáng tạo in và ghép nhiều bức ảnh A4 thành một bức tranh lớn hoàn chỉnh nhằm mục đích trang trí, thiết kế.