Máy in sử dụng công nghệ gì?

Phổ biết nhất với những chiếc máy in cho dân văn phòng ngay nay là 2 loại máy in sử dụng công nghệ in laser và công nghệ in phun. Những máy in có sử dụng công nghệ laser thường cho ra bản in văn bản chất lượng tốt hơn, đặc biệt là các văn bản đồ họa, có nhiều chi tiết nhỏ. Còn các dòng máy in phun thì lại cho khả năng in màu khá đẹp mắt và chân thực. Vậy nên bạn cần phải xem công việc in ấn của mình chủ yếu là gì, in tài liệu văn bản hay in hình ảnh màu sắc để chon lựa cho mình công nghệ in phù hợp.

Công nghệ bạn cần cho chiếc máy in ?

Công nghệ bạn cần cho chiếc máy in ?

Bạn muốn kết nối trên máy in như thế nào?

Kết nối thông dụng nhất trong các máy in là công USB 2.0, tuy nhiên đối với nhiều văn phòng kết nối này là chưa đủ. Một chiếc máy in có kết nối cổng Ethernet sẽ là lựa chọn khá ổn định để cả phòng cùng kết nối với máy in tiện lợi hơn từ nhiều máy tính khác nhau. Những chiếc máy in có trang bị kết nối wifi cũng không còn quá đắt đỏ như trước, bạn rất dễ dàng để sở hữu chúng và in ấn từ các thiết bị di động như điện thoại thông minh hay máy tính bảng một cách nhanh gọn hơn.

Kích thước máy lớn hay nhỏ?

Các máy in hiện nay cũng được các nhà sản xuất rất chăm chút về ngoại hình. Đa phần đều sở hữu thiết kế đơn giản và tinh tế, màu sắc trẻ trung, giảm thiểu những chỗ không cần thiết giúp máy trở nên gọn nhẹ hơn xưa rất nhiều.

Nếu văn phòng không có nhiều không gian và muốn đặt chúng ở những nơi nhỏ hẹp thì tốt nhất nên chọn những chiếc máy in nhỏ gọn và trọng lượng thấp để dễ dàng di chuyển khi cần thiết.

Chúc các bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc máy in ưng ý nhất thông qua bài viết này.