Các tính năng in ấn mà bạn cần

Các loại máy in hiện nay rất đa dạng về tính năng bạn cần xác định nhu cầu in ấn hằng ngày để chọn mua một chiếc máy in hợp lý, không bị mất nhiều tiền vào những tính năng không thực sự cần thiết.

Nếu bạn có nhu cầu in, copy, scan hoặc fax thì nên tậu ngay cho mình một chiếc máy in đa chức năng. Các hãng lớn trên thế giới hiện nay khá chú trọng vào dòng máy đa chức năng này, với đầy đủ kiểu dáng, giá tiền đa dạng, đây là chiến máy in khá tiện lợi. Trong khi đó các dòng máy in đơn chức năng thường được những người dùng cá nhân lựa chọn để phục vụ nhu cầu in ấn thông thường. Trên thị trường cũng có các dòng máy in chuyên dụng để in ảnh, đồ họa chất lượng cao.

Những tính năng bạn cần ?

Những tính năng bạn cần ?

Nhu cầu in ấn hằng ngày của bạn nhiều hay ít?

Mỗi văn phòng có khối lượng in ấn khác nhau, vì vậy khi chọn mua máy in bạn cần tham khảo ý kiến của người bán hoặc các thông tin mà hãng đưa ra như công suất của máy, khay nạp giấy, tốc độ in ấn, tính năng in ấn hai mặt…. từ đó mới xem xét những chiếc máy in có hiệu suất làm việc phù hợp với nhu cầu của văn phòng bạn.

Có thực sự cần một chiếc máy in màu?

Đối với những văn phòng làm việc giấy tờ thông thường thì tần suất in màu của bạn khá ít và không có nhu cầu sử dụng máy in để in màu. Chính vì thế mà bạn cần cân nhắc kỹ để tránh phải bỏ thêm tiền vào những chiếc máy in màu và hộp mực in màu khi không cần thiết.