Để mang lại nhiều sự tiện lợi hơn nữa cho người dùng khi sử dụng máy in, hãng Samsung đã cho ra đời hàng loạt máy in chạy được hệ điều hành Andoid. Loạt máy mới này đã đến thị trường Việt Nam có gì thu hút đặc biệt?

Các chức năng mới nổi bật 

Máy in thu hút của hãng Samsung kì này là dòng máy in thông minh Smart MultiXpress. Máy in này đều chạy hệ điều hành Android với thiết kế mang lại nhiều tiện ích và phù hợp cho nhu cầu in ấn của mọi doanh nghiệp.

Dòng máy in đa tác vụ hỗ trợ khổ giấy A3 và A4 này được thiết kế dành riêng cho mọi loại hình doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ; hỗ trợ đắc lực cho công việc quản lý in ấn, quét, sao chụp và lưu trữ trở nên tiện lợi, cung cấp giấy in dễ dàng và độc lập hơn.

Điểm nổi bật của thế hệ máy in mới này là có màn hình cảm ứng in 10,1 inch và có giao diện tương tự như một tablet chạy Android, nên bất kì ai cũng có thể dễ dàng thao tác trên máy in để truy cập mạng, hộp thư điện tử, hay tải ảnh từ internet về để tiến hành lệnh in.

Loạt máy in Samsung chạy được hệ điều hành Android

Loạt máy in Samsung chạy được hệ điều hành Android

Khả năng in ấn 

Tất cả các mẫu máy in thế mới chạy Android này đều được tích hợp chương trình Smart UX Center của Samsung để có thể hoạt động không cần máy tính, khả năng mở rộng và giao diện sử dụng thân thiện với người dùng. Đặc biệt, khi sử dụng hệ điều hành Android, máy sẽ được trang bị cài đặt sẵn 13 ứng dụng và 6 chương trình widget giúp bạn dễ dàng tương tác với máy in, cung cấp giấy in. Trong tương lai với hệ điều hành Android, Samsung sẽ liên tục cập nhật thêm nhiều ứng dụng tiện ích hơn nữa.

Bên cạnh đó, máy in thông minh Samsung có sử dụng công nghệ NFC Pro mới nhất cho phép chạm để in, quét hoặc sao chụp từ thiết bị di động smartphone dễ dàng, giảm được nhiều thao tác, sử dụng đơn giản hơn và tăng khả năng xử lý công việc nhanh chóng cho mọi người. Ngoài công nghệ mới trên, cổng USB thông thường, loạt máy in thông minh này còn hỗ trợ các công nghệ in ấn không dây khác như Google Cloud Print và AirPrint.

Dù là máy in nào cũng cần chọn mua tại các điểm cung cấp giấy in chất lượng. Chọn mua các dòng máy như máy in canon LBP 2900 để tiết kiệm chi phí in hơn.