Máy in là một công cụ không thể thiếu trong kinh doanh hiện đại, một chiếc máy in phù hợp không những có thể giúp doanh nghiệp nhỏ tiết kiệm chi phí mà còn đảm bảo hiệu quả công việc, chất lượng in ấn tối ưu và vận hành tiện lợi.

Với các doanh nghiệp nhỏ, việc lựa chọn những mẫu máy in công suất lớn, chi phí cao sẽ không hợp lý vì khối lượng in ấn có thể không nhiều. Cho nên lựa chọn tối ưu là những chiếc máy in chất lượng cao, công suất vừa phải, thuộc thương hiệu uy tín.
Thực tế cho thấy, những mẫu máy in giá rẻ không thương hiệu sẽ càng khiến doanh nghiệp tốn kém nhiều hơn khi vận hành. Sự tốn kém không chỉ do máy in ngốn nhiều điện năng hơn mà còn ở sự vận hành không chuẩn xác, chất lượng in ấn không đạt, hay trục trặc và thiếu những tiện ích hỗ trợ doanh nghiệp.
Sau đây là những tiêu chí mà các doanh nghiệp nhỏ có thể căn cứ vào để lựa chọn chiếc máy in cho nhu cầu của mình.

Chất lượng đảm bảo

Chiếc máy in phải có chất lượng đảm bảo là điều kiện tiên quyết. Các mẫu máy in như HP LaserJet Pro M102 hay HP LaserJet Pro M203 đều là lựa chọn tốt nhờ sử dụng mực in laser HP chính hãng cùng công nghệ JetIntelligence nhằm đảm bảo tốc độ in cao với chất lượng ổn định và chuyên nghiệp.

HP LaserJet Pro M102.

HP LaserJet Pro M102.

JetIntelligence là công nghệ mực in mới giúp in được nhiều trang hơn, hiệu năng và hiệu suất đều vượt trội hơn. Hệ thống ống mực mới có cấu trúc 3 lớp tên là ColorSphere 3 Toner System, tiêu thụ ít điện năng hơn nhưng lại cho phép in nhanh hơn và nhiều hơn. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí trong in ấn.

HP LaserJet Pro M203

HP LaserJet Pro M203

Tiết kiệm năng lượng

Điều tiếp theo phải kể đến, máy in cần tiết kiệm năng lượng tối đa, bởi tiết kiệm điện năng chính là tiết kiệm tiền bạc cho doanh nghiệp. Các mẫu máy in chất lượng cao như HP LaserJet Pro MFP M130, HP LaserJet Pro MFP M227 cùng với hai mẫu máy in trên có thể giúp doanh nghiệp cắt giảm hóa đơn tiền điện mỗi tháng nhờ sử dụng công nghệ HP Auto On/ Auto Off hoàn toàn tự động.

HP LaserJet Pro MFP M130.

HP LaserJet Pro MFP M130.

In ấn di động dễ dàng

Với bất cứ doanh nghiệp nào, các giải pháp công nghệ cần phải hỗ trợ họ một cách tối đa. Và máy in cũng không là ngoại lệ. Một chiếc máy in có thể in ấn dễ dàng từ smartphone và máy tính bảng là điều mà các doanh nghiệp nhỏ rất cần, nó giúp tăng tối đa sự linh hoạt và giảm sự phụ thuộc vào không gian làm việc truyền thống.

Những mẫu máy in laser như HP LaserJet Pro M102, HP LaserJet Pro M203 hay đa chức năng như HP LaserJet Pro MFP M130, HP LaserJet Pro MFP M227 đều hỗ trợ rất tốt khả năng in ấn di động.

HP LaserJet Pro MFP M227

HP LaserJet Pro MFP M227

Người dùng có thể gửi lệnh in trực tiếp từ iPhone, iPad hoặc bất cứ thiết bị di động nào nhờ công nghệ AirPrint. Ngoài ra, máy in HP còn hỗ trợ Wi-Fi Direct và công nghệ NFC (không cần kết nối mạng) cho phép in trực tiếp từ thiết bị đi dộng.

Chưa hết, máy in HP còn có công nghệ HP ePrint giúp in ấn dễ dàng từ smartphone, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay. Qua công nghệ Google Cloud Print 2.0, người dùng cũng có thể gửi lệnh in từ smartphone, máy tính bảng hoặc PC tới bất cứ chiếc máy in HP nào.

Nhờ khả năng kết nối mạng không dây tiện lợi (802.11b/g/n) mà những chiếc máy in này có thể đặt tại bất cứ đâu trong văn phòng mà không cần đi dây mạng LAN vướng víu và bất tiện.

In cực nhanh, thiết lập cực đơn giản

Doanh nghiệp có thể tiết kiệm thời gian và tăng tối đa hiệu quả công việc với tốc độ in lên tới 23 trang/phút của các mẫu máy in như HP LaserJet Pro M102, HP LaserJet Pro MFP M130 và lên tới 30 trang/phút của máy in HP LaserJet Pro M203, HP LaserJet Pro MFP M227.

Việc thiết lập và kết nối cũng rất đơn giản, không mất nhiều thời gian và có thể vận hành ngay tức thì.

Đa chức năng

Việc lựa chọn mẫu máy in đa chức năng như HP LaserJet Pro MFP M130HP LaserJet Pro MFP M227 kiêm luôn chức năng máy scan, photocopy và fax cũng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, không gian sử dụng và tăng hiệu quả vận hành.

Đây đều là những máy in chất lượng cao được trang bị những công nghệ tốt nhất của HP, cho chất lượng in ấn vượt trội, dễ quản lý, an toàn và tiết kiệm.

Ngoài các mẫu máy in trên, HP còn rất nhiều hạng mục máy in khác cho mọi nhu cầu sử dụng. Tất cả chúng đều có điểm chung: in ấn chất lượng, vận hành dễ dàng, ổn định, tiết kiệm chi phí, bảo mật và được trang bị nhiều công nghệ hữu ích.