Epson L805 được đánh giá là sản phẩm máy in phù hợp với người dùng có nhu cầu in ấn số lượng nhiều nhưng vẫn đề cao chi phí vận hành, tiết kiệm chi phí in ấn cho doanh nghiệp.

Thiết kế

Epson L805 thuộc dòng máy in L-series của hãng Epson, có thiết kế bên ngoài màu đen tương tự mẫu máy in L800. Khay nạp giấy chứa tối đa 120 tờ, khay ra giấy chứa 50 tờ. Máy có thể dùng được các loại giấy in dày từ các công ty giấy uy tín mà không sợ bị cong giấy khi đưa vào.

Máy có hộp mực gắn ngoài với dung lượng cao, có thể hoạt động được liên tục. Với hộp mực gắn ngoài còn dễ dàng nạp mực khi cần. Máy đi kèm bộ 6 hộp mực riêng gồm màu đỏ, đỏ nhạt, xanh, xanh nhạt, vàng, đen, dung tích 70ml/hộp.

Kết nối

Vừa có cổng USB thông thường, máy cũng được trang bị kết nối wi-fi, giúp in ấn tiện lợi từ các thiết bị di động khác mà không cần dùng dây cáp. Epson L805 cung ấp ứng dụng Epson iPrint có thể cài đặt lên smartphone, tablet, để in ấn nhanh mà không cài đặt thêm bất kỳ trình điều khiển hay phần mềm nào khác.

Đặc biệt, L805 còn có khả năng in trực tiếp lên bìa đĩa CD/DVD nhờ máy được trang bị một khay chuyên dụng để nạp đĩa vào. Khi cần sử dụng, người dùng nạp đĩa vào khay rồi đưa vào khe ngay phía trên khay đón giấy, sau đó dùng phần mềm PrintCD đi kèm để thiết kế và in bìa đĩa.

Epson L805

Epson L805

Chất lượng

Máy in Epson L805 hỗ trợ 3 mức chất lượng in: draft, standard, high với độ phân giải in khá cao lên đến 5760x1440dpi. Ở 3 mức in này đều cho ra bản in rõ ràng, sắc nét, in ảnh đồ họa ra chất lượng màu chuẩn, chi tiết ảnh không bị mờ nhòe gì trên giấy của công ty giấy chất lượng.

Hiệu năng

Epson L805 có tốc độ in trắng đen theo công bố khoảng 37 trang/phút. Theo như quá trình in thử nghiệm, máy mất chỉ khoảng 7 giây để hoàn thành in trang tài liệu A4 đen trắng ở chế độ Draft thấp nhất.

Tốc độ in ảnh của máy in Epson L805 cũng khá nhanh với khoảng gần 2 phút cho ảnh jpeg khổ 10x15cm in ở mức chất lượng High cao nhất.

Bạn có thể tham khảo giá may in 2900, canon 3300…trên Vmax.vn nhé!!