Hai sản phẩm máy in màu mới nhất của Samsung có nhiều đặc điểm khá giống nhau. Cùng xem chúng có những ưu điểm gì nổi bật không nên bỏ lỡ. 

Thiết kế, ngoại hình bên ngoài

Máy in laser Samsung CLP-365 và CLP-365W có thiết kế tối ưu về kích thước giúp tiết kiệm không gian, tốc độ in nhanh và trang bị nhiều công nghệ in mới. Máy in có kích thước nhỏ gọn, nhẹ. Hai mẫu máy có vẻ ngoài tương tự nhau, đều được trang bị khay mực lắp đặt ở vị trí tiện lợi, dễ thay thế. Khay giấy hỗ trợ nhiều định dạng cho nhiều kích thước giấy khác nhau từ các công ty giấy.

Công nghệ in ấn

Cả 2 máy đều được trang bị công nghệ mới ReCP giúp bản in sắc nét, công nghệ mực in polyme nâng cao khả năng cho độ bóng hình ảnh, chống phai màu, tạo ra bản in bền màu, trung thực.

Riêng máy CLP-365W được tích hợp tính năng in di động nên có thể in trực tiếp qua kết nối mạng không dây, còn CLP-365 có thể in trực tiếp tài liệu hiển thị trên màn hình với thao tác cảm ứng và có hiệu năng cao hơn khi có tốc độ in nhanh hơn.

samsung CLP-365W

samsung CLP-365W

Tính năng tích hợp trong máy in 

Samsung đều trang bị cho hay máy laser CLP-365W và CLP-365 có các tính năng quản lý màu sắc (Easy Color Manager) để thiết lập và tùy chỉnh màu sắc; và tiện ích Easy Eco Driver giúp tiết kiệm chi phí bằng các tùy chỉnh trước khi in như điều chỉnh màu sắc, xoá ký tự, hình ảnh và nội dụng không cần thiết mà không cần phải thay đổi nội dung tập tin gốc. Phù hợp với các loại giấy in của các công ty giấy uy tín.

Bên cạnh đó còn có, phần mềm quản lý máy in (Easy Printer Manager) giúp quản lý máy in từ xa, sắp xếp các thứ tự bản in hay nhận biết tình trạng các máy in trong cùng một thời gian và công cụ Easy Eco Print giúp giảm thiểu nguyên liệu, điện năng và tiếng ồn trong quá trình in ấn.

Theo hãng Samsung công bố giá của 2 sản phẩm này chỉ từ 5 triệu đến 6 triệu, một mức giá khá ổn cho dòng sản phẩm tích hợp nhiều tính năng tiên ích, hiện đại so với các sản phẩm cùng phân khúc.

Tham khảo giá máy in, giá máy in canon 2900, 3300…giá giấy in từ các công ty giấy uy tín trên vmax.vn để có giá tốt nhất.