Máy in laser màu OKI C9650n sử dụng công nghệ cải tiến về kỹ thuật in, tốc độ in cùng với độ phân giải cao nên được nhiều người lựa chọn sử dụng cho văn phòng làm việc của mình.

Tốc độ in ấn 

Tốc độ in 36 trang màu/1 phút, 40 trang đen/1 phút và được áp dụng nhiều công nghệ in tiên tiến như Single Pass và Digital Led với 4 drum, 4 ống mực nằm ngang thẳng hàng. Máy in tránh tình trạng kẹt giấy và cũng như không phải mất nhiều thời gian chờ đợi từng bản in, không bị gián đoạn, nâng cao hiệu quả làm việc và tạo nên môi trường làm việc chuyên nghiệp hơn cho doanh nghiệp của bạn.

Chất lượng màu đạt chuẩn

Sử dụng công nghệ PCL6 và Postscript3 cùng với một loạt công cụ chỉnh màu xuất sắc khác nên hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu in chuyên nghiệp, đúng màu sắc trên file thiết kế của bạn. Thêm khả năng cân bằng màu tự động sau 400 trang in làm cho bản in in ra bất kỳ lúc nào cũng đẹp như bản in ban đầu.

Chất lượng màu đạt chuẩn

Chất lượng màu đạt chuẩn

Độ phân giải 

Độ phân giải lên tới 1200×600 dpi. Sử dụng công nghệ MultiProQ 2400 độc quyền, nên có khả năng giả lập tới 32 sắc độ màu trên cùng 1 pixel điểm ảnh, cộng thêm công nghệ mực in HD phủ sáp phản quang giúp bản in của máy OKI C9650n luôn sáng, bóng mà không bị thấm nước, thời gian bảo quản được lâu, giúp bạn tạo ra được bản in đẹp, chuyên nghiệp.

In ấn tốt trên mọi loại giấy

Máy có động cơ bền bỉ, cứng cáp, công suất lớn và bộ xử lý mạnh mẽ, cộng thêm khay giấy đa chức năng nên in được đủ các loại giấy từ các công ty giấy khác nhau, trong đó cả in trên giấy dày 300gsm, giấy có gân mỏng, giấy mỹ thuật, in cardvisit, hóa đơn tự in trên giấy carbon less theo nghị định 51, tem bảo hành, decal vỡ và cả banner dài 1,2m.

In ấn tốt trên mọi loại giấy

In ấn tốt trên mọi loại giấy

Chi phí in thấp

Máy in OKI C9650 đang sở hữu chi phí trang in tương đối thấp (1.900đ/ trang). Nhưng lại có thêm lựa chọn mực thay thế với chất lượng bản in không chênh lệch quá nhiều so với mực chính hãng, nhưng chi phí trang in thì chênh lệch rất nhiều. Với mực thay thế thì chi phí 1 trang in chỉ với 620đ. Chi phí mực in khá tiết kiệm nên giảm thiểu được chi phí in ấn khá lớn.

 

Với chi phí khá rẻ cho dòng máy in Laser đen trắng, gia may in canon 2900 chỉ tầm hơn 2 triệu đồng, máy in canon 2900 vốn được đánh giá là dòng máy in bền bỉ, tính ổn định cao, tuổi thọ đảm bảo và cũng có chi phí thay mực, bơm mực rẻ giúp tiết kiệm chi phí in ấn. Bạn có thể cân nhắc dòng máy in này nếu có nhu cầu mua máy in laser đen trắng nhé.