Một chiếc máy in laser tích hợp nhiều tính năng nổi bật với khay chứa giấy cung cấp giấy in lớn phù hợp với hiệu suất làm việc liên tục cho văn phòng. 

Thiết kế

Canon imageCLASS LBP253x có kiểu dáng hơn vuông, nặng khoảng 11,5 kg, kích thước 403x377x317mm và được trang bị màn hình điều khiển cảm ứng 3,5 inch hiện đại, kèm với dãy nút điều khiển dễ dàng thao tác trực tiếp.

Máy có khay giấy chứa được 250 tờ, tích hợp thêm cả khay giấy đa năng chứa thêm được 50 tờ. Không những thế, có thể gắn thêm một khay giấy đa năng cung cấp giấy in chứa được thêm 500 tờ. Khay đón giấy chứa được đến 150 tờ. Đặc biệt, máy có thể dùng được nhiều loại giấy với định lượng khác nhau như giấy dày, giấy trong suốt, nhãn dán, bì thư. Máy có thể in liên tục được tối đa 3000 trang/tháng.

Kết nối

Máy hỗ trợ 3 kiểu kết nối khác nhau gồm: cổng USB truyền thông, hệ thống kết nối mạng không dây Ethernet và mạng Wi-Fi. Máy này có thể in trực tiếp từ thiết bị lưu trữ USB qua cổng USB bên hông màn hình điều khiển. Không những thế còn có thể in từ thiết bị di động qua mạng không dây Wi-Fi hoặc bằng cách chạm thiết bị tương thích vào vùng giao tiếp NFC trên máy in.

Canon imageCLASS LBP253x

Canon imageCLASS LBP253x

Chất lượng 

Máy hỗ trợ độ phân in tối đa đến 1.200×1.200dpi. Bao gồm cả 6 chế độ in là General (Tổng quát) dùng để in văn bản thông thường, Publications (Ấn phẩm) để in bản thảo gồm văn bản kèm hình ảnh, Graphics (Đồ họa) để in bản in đồ họa, Photos (Ảnh) để in hình ảnh, Designs (Thiết kế CAD) để in bản vẽ thiết kế xây dựng và cuối cùng là High Definition Text (Văn bản độ phân giải cao) dùng để in văn bản chất lượng cao. Máy được thiết kế in ấn bảo mật, không lo lắng về việc rò rỉ thông tin nội bộ/cá nhân với tính năng quản lý Secure Print bảo mật hết toàn bộ tài liệu nhạy cảm.

Tốc độ

Có khả năng in lên đến 33 trang/phút theo công bố của hãng. Đặc biệt, có thể in hai mặt tự động, giúp bạn không cần phải thao tác bằng tay phức tạp và tiết kiệm giấy in từ nguồn cung cấp giấy in và chi phí rất nhiều.

Máy in canon LBP 2900 của hãng cũng có chất lượng rất tốt nhưng thuộc phân khúc thấp hơn, không thể in 2 mặt

Tóm lại, đây là mẫu máy in được thiết kế hết sức chuyên nghiệp, có tính năng bảo mật ổn đinh, phù hợp cho các doanh nghiệp muốn in ấn làm việc liên tục và lưu trữ thông tin an toàn.