Máy in Oki Mc362dn được đánh giá là dòng sản phẩm máy in đa năng với khả năng in 2 mặt, scan tài liệu, copy 2 mặt, fax tài liệu tự động, in/scan qua mạng ổn định cùng với mức giá phải chăng, phù hợp với văn phòng vừa và nhỏ. 

Tốc độ in ấn

Máy in OKI Mc362dn có tốc độ in cực nhanh lên đến 22 trang màu/1 phút, 24 trang trắng đen/1 phút . Do được áp dụng công nghệ LED và Single Pass với 4 Drum và 4 ống mực nằm ngang, xếp thẳng hàng sẽ hạn chế tối đa tình trạng kẹt giấy và giúp bạn tiết kiệm thời gian in ấn, không làm gián đoạn công việc của bạn.

Độ phân giải 

Máy có độ phân giải 1200 x 600 dpi, công nghệ Multi ProQ 2400 độc quyền có khả năng giả lập đến 32 sắc độ màu trên cùng 1 pixel điểm ảnh, công nghệ mực in HD phủ sáp phản quang giúp máy cho ra bản in luôn sáng bóng, không thấm nước có thể bảo quản được lâu. Có tính năng tự động cân bằng màu sau 400 trang in, giúp bản in của bạn luôn đẹp dù bạn in ở bất kỳ thời điểm nào.

Oki Mc362dn có mức giá công bố khoảng 14.990.000đ sở hữu được rất nhiều tính năng nổi trội

Oki Mc362dn có mức giá công bố khoảng 14.990.000đ sở hữu được rất nhiều tính năng nổi trội

Tính năng nổi trội

In ấn bảo mật thông tin tuyệt đối, có thể sao chép thông tin qua USB để in ấn đảm bảo. Có ứng dụng in Eprint, in trực tiếp được từ điện thoại, máy tỉnh bảng tiện lợi từ xa.

Máy có công suất mạnh, in được các loại giấy dày như tem bảo hành, sticker dán sản phẩm, bằng khen, danh thiếp, phong bì,…ra bản in sắc nét, đẹp mắt. Photocopy có chế độ tự động đảo bằng khay giấy Radf, copy được tài liệu 2 mặt hoặc nhiều tờ với giấy photo giá sỉ. Scan thông minh, tự động ghép nối các file tài liệu nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Fax văn bản dễ dàng bằng một lệnh đơn giản, chỉ cần kết nối với máy tính để thực hiện.

Đặc biệt, Oki Mc362dn có mức giá công bố khoảng 14.990.000đ sở hữu được rất nhiều tính năng nổi trội, tất cả các tính năng cần thiết như in, photocopy, scan, fax đều được tính hợp bên trong máy (trong khi giá máy in canon 2900 là hơn 2 triệu đồng nhưng chỉ in trắng đen không có các tính năng khác), giúp bạn không mua nhiều loại sản phẩm riêng lẻ, vừa tiết kiệm tiền bạc và diện tích không gian. Bên cạnh đó chi phí đổ mực cho lần tiếp theo thấp, giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho văn phòng của bạn.