Máy in đa chức năng Canon MF 3010 với thiết kế nhỏ gọn, màu đen đơn giản, cùng công nghệ in laser đen trắng với các chức năng văn phòng hiện đại như in, copy và cả scan.

CANON MF3010

CANON MF3010

Thiết kế và tính năng

Máy in MF3010 tiết kiệm tối đa diện tích cho người dùng nhờ thiết kế nhỏ gọn, đơn giản. Kích thước của máy là 14,7 x 10,9 x 10 inch và nặng khoảng 6kg dễ di chuyển. MF 3010 chỉ có duy nhất một ngăn kéo chứa khoảng 150 tờ.

Nhược điểm của máy in MF3010 là không có khay ADF chứa giấy in và khả năng in hai mặt tự động cũng hơi bất tiện. Ngoài ra, bạn chỉ có thể kết nối máy in trực tiếp bằng cổng USB ở mặt sau của máy. Ngoài ra, chức năng photocopy chỉ giới hạn trong khả năng sao chép tối đa là 29 tờ, và chức năng scan nhỏ hơn kích thước bản in 8.5×11 inch ở độ phân giải 600dpi.

Dễ dàng cài đặt

Máy in đa chức năng MF3010 có khả năng tương thích với hầu hết tất cả các máy tính chạy Mac và hệ điều hành Windows, tất cả các trình điều khiển được kèm theo trong đĩa CD bên trong hộp máy. Quá trình cài đặt đơn giản và nhanh chóng vì không có phần cài đặt kết nối không dây.

Máy MF3010 cũng được trang bị tính năng sao chép thẻ ID mới của Canon cho phép bạn thực hiện các bản sao của cả hai mặt của thẻ ID bằng cách sử dụng tỷ lệ zoom 100% trong hộp công cụ.

Tốc độ in và chất lượng in văn bản

Tốc độ in của máy MF3010 chỉ ở mức trung bình, khi in liên tục số lượng lớn trên 20 trang khá ổn định. Chất lượng in của MF 3010 cũng giống như hầu hết máy in laser đen trắng, máy có khả năng in chất lượng văn bản chữ rất ấn tượng, nét chữ rõ ràng, dễ đọc kể cả khi được in ở những phông chữ nhỏ hay định dạng chữ khác biệt, khó in.

Máy không được đánh giá cao ở khả năng in đồ họa, không khó để nhận thấy màu in có không được đẹp mắt đối với những hình ảnh chứa nhiều bóng đen, tuy nhiên máy in Canon imageclass MF3010 hoàn toàn có thể đáp ứng tốt việc in ấn đối với các tài liệu môn học, in luận văn hay những tài liệu học thuật, công việc…

Chế độ bảo hành

Máy được bảo hành chính hãng trong vòng một năm bao gồm việc miễn phí sửa chữa và thay thế linh kiện chính hãng với điều kiện là chiếc máy bị lỗi do nhà sản xuất. Hãng cũng hỗ trợ lắp đặt và cài đặt, vận hành máy qua đường dây online và tổng đài hỗ trợ.