Nếu hỏi ý kiến các chuyên gia trong ngành in ấn tại Việt Nam hiện nay để chọn một dòng máy in laser tốt dùng cho gia đình và văn phòng nhỏ, thì chắc chắn bạn sẽ ít nhiều nghe nhắc đến máy in canon lbp 2900. Bởi đơn giản, máy in canon 2900 được đánh giá là bền bỉ và tiết kiệm nhưng có giá thành hợp lý nhất so với các dòng máy in khác trên thị trường hiện nay.

Máy in canon 2900 tiết kiệm

Với chi phí khá rẻ cho dòng máy in Laser đen trắng, chỉ tầm hơn 2 triệu đồng, máy in canon lbp 2900 vốn được đánh giá là dòng máy in bền bỉ, tính ổn định cao, tuổi thọ đảm bảo.

Mặc dù nhiều người có thành kiến với drum của máy in canon lbp2900, tuy nhiên hãy hiểu rằng với máy in laser hiện nay sau 6 tháng sử dụng liên tục thì việc thay drum là hết sức bình thường, quan trọng là chi phí thay drum như thế nào? Ở dòng máy in laser a4 Canon 2900 thay drum khá rẻ chỉ từ 100k hơn, mức chi phí này thật ra là rất rẻ so với các drum của dòng máy in laser khác.

Hộp mực in máy canon 2900 không kén mực, chi phí thay mực cũng rẻ, hộp mực lại lớn nên sử dụng được lâu hơn.

Máy in canon 2900 tiết kiệm

Máy in canon 2900 tiết kiệm

Máy in canon 2900 tiện lợi

Với thiết kế nhỏ gọn chắc chắn, máy in canon 2900 phù hợp để trên bàn làm việc, thích hợp với những văn phòng, gia đình có không gian nhỏ hẹp.

Khay trước của máy in canon LBP 2900 có thể chứa tới 150 tờ, công suất in lên tới 2000 trang theo tiêu chuẩn. Máy sử dụng mực Orimax Cartridge – loại mực phổ biến và sẵn có hiện nay thuận tiện cho việc thay thế mực. Độ phân giải 2400 x600 cho chất lượng bản in sắc nét, không nhòe mực.

Không lo kẹt giấy

Kẹt giấy là tình trạng thường xuyên xảy ra trong quá trình in ấn. Điều này không những gây khó chịu, cản trở công việc mà còn lãng phí giấy in. Với thiết kế đường dẫn giấy ngắn hơn hình chữ U nên máy in LBP2900 hoàn toàn khắc phục được vấn đề kẹt giấy. Đây cũng chính là một trong những tính năng nổi bật được ưa chuộng của máy in laser LBP2900. Phù hợp với nhiều loại giấy văn phòng, ít xảy ra lỗi kẹt giấy khi in.

Tuy nhiên, máy in canon 2900 cũng có những điểm hạn chế, đó là tốc độ in chậm hơn so với những dòng máy in hiện nay một chút và các chế độ in cũng như xử lý không linh hoạt bằng.

Nhìn chung, dù ra đời được 5,6 năm rồi nhưng hiện tại vẫn là dòng máy in A4 được nhiều người ưa thích sử dụng vì sự tiện lợi và tính kinh tế của nó.