Nếu bạn đang có nhu cầu sắm một máy in phun màu đa chức năng vừa có thể đáp ứng nhu cầu in ấn cơ bản, vừa có thể quét và sao chụp, đồng thời có khả năng tiết kiệm mực thì Canon Pixma E410 là một trong những lựa chọn đáng lưu ý.

Chức năng in, quét/sao chụp

Máy Canon Pixma E410 hỗ trợ chức năng in ở 3 mức chất lượng Draft, Standard và High. Máy có khả năng sao chụp cho phép người dùng chọn nhanh hai chế độ đen trắng (Black) và màu (Color) từ các nút trên bảng điều khiển. Về đánh giá, chất lượng bản sao ở cả hai chế độ đều tương đối xuất sắc, màu tươi và khá giống với bản gốc.

Về chức năng quét của máy ở mức tạm ổn, phục vụ được nhu cầu quét thông thường của gia đình và văn phòng nhỏ. Chất lương hình ảnh và chữ của bản quét đều được máy làm tốt, ra sản phẩm màu sắc tươi, chữ đậm, rõ ràng các chi tiết.

Đánh giá chất lượng máy in Canon Pixma E410

Đánh giá chất lượng máy in Canon Pixma E410

Đánh giá hiệu năng và tốc độ máy

Máy in Canon Pixma E410 có tốc độ in, quét và sao chụp thử nghiệm thuộc hàng khá nhanh so với hầu hết máy in phun khác tương đương giá thành. Theo như công bố, máy chỉ mất khoảng 9 giây để hoàn thành in trang tài liệu A4 đen trắng ở chế độ Draft thấp nhất. Tốc độ in ảnh của máy cũng khá nhanh với khoảng hơn 2 phút cho ảnh JPEG khổ 10x15cm in ở mức chất lượng High cao nhất.

Tốc độ sao chụp tài liệu khá ổn, khi thời gian hoàn thành sao chụp đen trắng và màu chênh lệch khá nhiều. Tuy nhiên, nếu muốn có bản sao chất lượng cao thì cần tốn thời gian chờ đợi sản phẩm. Trong khi đó, tốc độ quét của máy đối với tài liệu đơn sắc ở độ phân giải chuẩn 200dpi chênh lệch nhưng không nhiều so với khi thực hiện ở độ phân giải cao nhất 600dpi, mất lần lượt 16 giây và 26 giây.

Hy vọng, với đánh giá tổng hợp về sản phẩm máy in kỳ này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về đặc điểm nổi bật của chất lượng, thiết kế, hiệu năng cũng như khả tiết kiệm mực nổi trội của E410 để giúp bạn có lựa chọn phù hợp.

Hãy chọn mua các loại máy in chính hãng, giá tốt như giá máy in canon 2900 kèm theo các loại mực in, giấy in từ các nhà cung cấp giấy in chất lượng để đảm bảo an toàn sử dụng và tăng tuổi thọ máy in.