Với một số máy in laser A3 chuyên dụng công nghệ cao thì câu trả lời cho câu hỏi trên là có. Điều này nhờ vào bộ đảo mặt gắn ngoài để hỗ trợ việc in giấy dày theo nhu cầu của doanh nghiệp bạn.

Theo khảo sát người dùng máy in, hơn 90% người được hỏi muốn máy in của mình có tính năng in đảo mặt. Vì họ luôn muốn tiết kiệm chi phí giấy in và thời gian, hơn nữa còn góp phần bảo vệ môi trường.

Một số máy in của hãng HP và OKI hiện có tính năng in đảo mặt giấy dày A3, thay vì in giấy in 70gsm, 80gsm như bình thường thì giờ đây bạn hoàn toàn có thể in các loại giấy ford dày, couche, giấy mỹ thuật…

Giấy in dày

Giấy in dày

Bộ in đảo mặt gắn ngoài hoạt động như thế nào?

Thông thường thì các loại máy in laser không hỗ trợ in giấy dày đảo mặt, vì lo ngại sự cố kẹt giấy và gây hỏng các linh kiện khác của thiết bị in. Tuy nhiên nhu cầu in đảo mặt đối với loại giấy dày là rất lớn, ví dụ: giấy khen, thiệp cưới, bằng cấp… Đó chính là lý do ra đời bộ đảo mặt gắn ngoài có khả năng đảo giấy dày tốt hơn. Thiết bị này là thế mạnh của các dòng máy in OKI và bộ đảo mặt cao cấp của nó có thể cho khả năng in đảo mặt giấy dày đến 220gsm (option).

Khảo sát những dòng máy in hỗ trợ in giấy dày A3 trên thị trường

Thị trường máy in ứng dụng các công nghệ in ấn hiện đại cực kỳ sôi động. Đối với việc in giấy in dày khổ A3 thì bạn có thể tham khảo dòng máy in Canon LBP9100cdn và HP CP5225dn (hỗ trợ in đảo mặt giấy in định lượng 160gsm và 128gsm), Xerox C3055DX hỗ trợ in đảo mặt giấy A3 định lượng 163gsm, trong khi bộ đảo mặt của OKI C831n hỗ trợ độ dày giấy lên tới 220gsm.

Đó là những lựa chọn mà bạn có thể tham khảo với nhu cầu in bằng khen, chứng chỉ đào tạo, thiệp mời, thiệp cưới, phong bì, catalogue thiết kế hoặc menu nhà hàng, quán ăn…