Nhiều văn phòng làm việc của công ty và doanh nghiệp ưu tiên sử dụng máy in laser nhờ khả năng in với độ chi tiết cao, sắc nét, phù hợp với các nội dung văn bản. Ở phần 1 của bài viết đã giới thiệu 3 mẫu máy in laser có mức giá rẻ (dưới 5 triệu đồng) với chất lượng ổn định, phù hợp với nhu cầu của nhiều văn phòng công ty. Phần 2 này sẽ giới thiệu 2 mẫu máy in phù hợp với đa dạng các nhu cầu đến từ Canon và HP.

Máy in laser đen trắng đa năng Canon MF4750

Canon MF4750 là một mẫu máy in đa năng với hiệu suất khá ấn tượng so với giá tiền của nó. Cung cấp đầy đủ các chức năng văn phòng cần thiết như in ấn, photocopy, scan, fax với hiệu năng hoạt động ở mức cao, dư sức đáp ứng một cách hoàn hảo nhu cầu sử dụng thường ngay trong văn phòng. Ngoài ra công nghệ sấy độc quyền phát triển bởi Canon còn cho phép người dùng in ngay mà không phải chờ thời gian khởi động máy quá lâu. Mặt điều khiển đơn giản với 3 phím chuyên dụng, giúp người dùng thao tác với các chức năng cần thiết nhanh chóng hơn. Mặc dù có mức giá chỉ dưới 5 triệu nhưng mẫu máy in này của Canon vẫn được trang bị một khay nạp tài liệu từ động với khả năng chứa 35 tờ. Một mẫu máy in tuyệt vời cho doanh nghiệp và công ty văn phòng phẩm.

Canon MF4750

Canon MF4750

Máy in Laser HP Pro 400 – M401N

Máy in laser HP Pro 400 – M401N được thiết kế để cho ra những bản in chất lượng cao kể cả khi in văn bản hay hình ảnh. Để cải thiện nhược điểm in màu sắc không được sống động sơ với máy in phun, HP đã áp dụng các công nghệ và vi xử lý mới để tái tạo màu sắc trên mẫu máy in laser này. Giúp nó cho ra những bức ảnh với màu sắc hài hòa, chính xác hơn. HP Pro 400 – M401N cũng có khả năng in ấn khá đáng kể với tốc độ in lớn lên tới 33 trang/ phút và có khả năng duy trì tốc độ này ngay cả khi in số lượng lớn. Tuy vậy khay nạp giấy của mẫu máy in này không đủ lớn với các văn phòng lớn. Việc thay mực sẽ vô cùng dễ dàng và tiết kiệm với hệ thống hộp mực riêng lẻ cho phép chỉ thay thế màu nào bị hết.

HP Pro 400 - M401N

HP Pro 400 – M401N