Nhiều văn phòng làm việc của công ty và doanh nghiệp ưu tiên sử dụng máy in laser nhờ khả năng in với độ chi tiết cao, sắc nét, phù hợp với các nội dung văn bản. Sau đây là 5 mẫu máy in laser có mức giá rẻ (dưới 5 triệu đồng) có chất lượng ổn định, phù hợp với nhu cầu của nhiều văn phòng công ty. Hãy bắt đầu phần 1 này bằng 3 mẫu máy đến từ Canon và Hp.

Máy in laser Canon LBP 3300

Canon Laser LBP3300 là mẫu máy in laser đơn giản mà hiệu quả với tốc độ in khá đáng kể 24 trang/phút đi kèm khả năng in 2 mặt được tích hợp vô cùng tiện lợi. Khay nạp giấy lớn chứa được 250 tờ. Canon cho biết chiếc máy in này sử dụng công nghệ in CAPT 2.1 đã được cải tiến kết hợp kiến trúc nén Hi-ScoA. Đây là chiếc máy in có khả năng đáp ứng hầu hết các công việc tại văn phòng nhỏ với độ ổn định cao.

Máy in Canon LBP 3300

Máy in Canon LBP 3300

Máy in laser HP Pro 400 M401D

Đây là một mẫu máy in laser đen trắng được trang bị khả năng kết nối mạnh mẽ, rất thích hợp sử dụng trong môi trường làm việc có nhiều người cùng sử dụng. Có thể kể đến các kết nối thông dụng như USB, WIFI, cổng Ethernet và khả năng in ấn từ điện thoại thông minh. Tuy vậy chiếc máy in to bự này lại được trang bị màn hình điều khiển cảm ứng không khá thoải mái (3,5 inch). Nhưng có thể nói HP LaserJet Pro M401D vẫn là một lựa chọn tốt cho doanh nghiệp với nhiều công nghệ mới được tích hợp với khả năng in laser chuyên nghiệp.

HP Pro 400 M401D

HP Pro 400 M401D

Máy in laser đen trắng đa năng Canon MF3010AE

Mẫu máy in cuối được nhắc đến trong phần 1 này vẫn là một sản phẩm đến từ Canon, nếu không thích vẻ ngoài quá “bình dân” của mẫu LBP 3300 phía trên, bạn có thể cân nhắc nâng cấp lên thiết kế hoàn toàn mới này của Canon. Đây cũng là một chiếc máy in với nhiều tính năng phổ biến được tích hợp và còn hoạt động với hiệu suất cao như khả năng scan và copy tốc độ nhanh, cho công suất lên đến 8000 trang/tháng. Với công nghệ scan CIS (Contact Image Sensor – Bộ cảm biến hình ảnh tiếp xúc) giúp máy quét nhanh, ít hao năng lượng. Ngoài ra, chức năng copy của máy cũng cho phép sao chép những bản khổ nhỏ như các loại thẻ ID và khả năng thu phóng theo tỉ lệ mong muốn. Ngoài ra chiếc máy in này cũng được trang bị khả năng in 2 mặt như người đàn anh của nó.

Canon MF3010AE

Canon MF3010AE

Mời các bạn xem tiếp phần 2 để tìm hiểu thêm 2 mẫu máy in laser giá rẻ hiệu năng tốt nhé.